Điều Khoản Mua Bán

1. Thỏa thuận chung : 

– Quý khách vui lòng đọc kỹ những thỏa thuận trong trang này và chắc chắn rằng Quý khách đồng ý với những thông tin thỏa thuận điều khoản này.
– Khi Quý khách đã truy cập và mua hàng, có nghĩa là Quý khách đã chấp nhận với những thỏa thuận của chúng tôi bên dưới.
– Tất cả các giá cả, thông tin, giao diện,…trên Website có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý của chúng tôi mà không cần báo trước.

2. Cách thức và thời gian mua hàng :

– Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ giờ nào 24h/7 ngày
– Đơn hàng mua sỉ phải đặt từ 3sp bất kỳ hoặc 5sp khác mẫu, vì thế chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất để chốt lại số lượng cần thiết. Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0933.66.79.79

3. Về thông tin hàng hóa, giá cả, khuyến mãi :

– Thông tin hàng hàng trên Website được đảm bảo chính xác.
– Hình ảnh sản phẩm trên Website có thể có màu sắc khác đôi chút so với màu sắc thật của sản phẩm thực tế do một số yếu tố khi chụp hoặc xử lý hình ảnh
– Thông tin khuyến mại, giảm giá trên Website có thể có một số khác biệt so với các cửa hàng vì chính sách khác nhau về số lượng hàng, việc này chúng tôi sẽ xác nhận lại với Quý khách hàng khi xử lý đơn hàng.
– Số lượng hàng hóa trên Website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa kịp cập nhật thông tin tồn kho kịp thời, chúng tôi sẽ gọi lại để báo số lượng chính xác trong quá trình xác nhận đơn hàng với Quý khách.
– Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, rớt mạng,…và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mại bị sai chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại giá, khuyến mại hay thông tin của đơn hàng xem Quý khách có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.

4. Thông tin liên hệ :

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề thỏa thuận, điều khoản này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email : xuongmaydothanh@gmail.com hoặc 0933.66.79.79